คุณคิดว่าการจ่ายเงินสำหรับโซเชียลมีเดียมีค่าสำหรับไหม sociales?

คุณคิดว่าการจ่ายเงินสำหรับโซเชียลมีเดียมีค่าสำหรับไหม sociales?

คุณคิดว่าการจ่ายเงินสำหรับโซเชียลมีเดียมีค่าสำหรับไหม?

ดีแล้ว มันเป็นเวลาที่จะสารภาพ - ฉันได้สมัครสมาชิกในเครือข่ายโซเชียลของอีลอนมัสก์ เอ็กซ์ (ก่อนหน้านี้เป็นทวิตเตอร์)

https://godzilla2.alpac.site/

https://uhd-2024.alpac.site/

https://exhuma-hd.alpac.site/

https://lahnmah-uhd.alpac.site/

"ทำไมคุณจะให้เงินกับคนรวยที่สุดในโลก?" เพื่อนโหมดร้องต่ำ

ทั้งนี้ก็จริง แต่ฉันทำเช่นนั้นด้วยเหตุผลสองประการ ในที่สุด เพราะฉันรู้ว่ามีบัญชีปลอมของฉันบางบัญชีพร้อมกันและการสมัครสมาชิกนั้นเสนอการยืนยันอย่างหนึ่ง

และอีกอย่าง ฉันต้องการเข้าถึงชาติบอท AI ของเอ็กซ์ และนี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนั้น ฉันจ่ายเอง - มันไม่ใช่ค่าใช้จ่ายของ BBC

ชื่อเสียงของผู้สมัครสมาชิกในเอ็กซ์นั้นสับสนมากที่มีตัวเลือกในการซ่อน "ตราสีน้ำเงิน" ที่ปรากฏข้างขนานของคุณเมื่อคุณสมัครสมาชิก

มีความรู้สึกที่ยากจนในหมู่ผู้ใช้ที่เป็นเอกสิทธิ์เกี่ยวกับ "การซื้อทางเข้าของคุณเอง" - การได้รับมุมมองเพิ่มเติมและโปรไฟล์โดยการจ่ายเงินเป็นวิธีที่จะได้รับมัน แทนที่จะได้รับมันโดยมีคุณภาพด้วยการโพสต์เนื้อหาที่ดี

ฉันไม่คาดหวังมากในเรื่องของประสบการณ์การใช้แพลตฟอร์มของฉันเองจริงๆ แต่มีการปรับปรุง

ประโยชน์ที่ชัดเจนคือการเขียนโพสต์ยาวขึ้นและแก้ไขเรามีโฆษณาน้อยลงฉันเข้าใจ อย่างอื่น เดี๋ยวนี้ฉันจ่ายค่าบริการด้วยเงินสดอันหนาและฉันเบื่อมากขึ้นกับสแปมและบอทที่มันยับยั้ง

จอนนี่ ไรอัน ซึ่งเป็นอดีตผู้บริหารด้านโฆษณาที่ตอนนี้ท้าทายอุตสาหกรรมในฐานะเป็นเพื่อนคนใหญ่ที่สุดในสภาการคุ้มครองเสรีของไอริชกล่าวว่าในบางทางผู้โฆษณามีความง่ายในการพอยท์ของผู้ที่จ่ายเงินกว่าสมาชิก

"ผู้โฆษณาทั่วไปไม่สนใจอะไรเกี่ยวกับเนื้อหา", เขากล่าว "แต่เวลาเกิดเหตุร้ายบางครั้ง แต่โดยทั่วไปพวกเขาไม่ให้ความสนใจในเรื่องการเมือง"

มีเรื่องเก่าที่ว่า "ถ้าคุณไม่จ่ายเงินสำหรับสินค้า คุณก็คือสินค้า" - ซึ่งหมายถึงถ้าคุณใช้บางสิ่งได้ฟรี บริษัทที่เป็นเจ้าของก็จะเอาข้อมูลที่คุณใส่ลงไปและจะเรียกเก็บเงินจากบริษัทให้โฆษณากับคุณแทน

Share this article

Discussion

Sign up for our newsletter