ดอนัลด์ ทรัมป์ และสตอร์มี เดเนียลส์ เผชิญหน้ากันในวันที่ตึงเครียดในศาล Donald Trump

ดอนัลด์ ทรัมป์ และสตอร์มี เดเนียลส์ เผชิญหน้ากันในวันที่ตึงเครียดในศาล Donald Trump

ดอนัลด์ ทรัมป์ และสตอร์มี เดเนียลส์ เผชิญหน้ากันในวันที่ตึงเครียดในศาล

เป็นเวลาหลายปีที่สตอร์มี เดเนียลส์ และดอนัลด์ ทรัมป์ ได้ต้องเผชิญกันในการต่อสู้สาธารณะเกี่ยวกับการเจอกันทางเพศที่อาจจะเกิดขึ้น การจ่ายเงินปิดปากโดยทนายความของอดีตประธานาธิบดี และความพยายามของพวกเขาเพื่อครอบครองเนื้อหาสาธารณะที่สายตา

https://dhevapromep13.habitate.io/events/1/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E2%96%B7-%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%A4%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A2-ep.13-%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88-13-%E0%B8%8B%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-%E0%B8%95

https://dhevaprom-ep13.format.com/

https://23-5-ongsathiloklangep10.format.com/

https://www.wity.im/23_5_ongsathiloklangep10

ความตึงเครียดเหล่านั้น - และรายละเอียดที่มีเสน่ห์รอบๆ กลางระหว่างพวกเขา - ไหลออกมาในศาลในวันอังคารเมื่อนางเดเนียลส์ยืนบนพื้นที่พยานในการพิจารณาคดีอาชญากรรมของนายทรัมป์เพื่อเผชิญหน้ากับเขาในศาลครั้งแรก

ดาราหนังโป๊อดีตที่ใส่เสื้อผ้าสีดำพับรัดและผมจัดเป็นสมาธิ ไม่มองหน้านายประธานาธิบดีในส่วนมากของวัน ยกเว้นเมื่อเธอระบุถึงสูทสีน้ำเงินเข้มของเขาหลังจากที่ถูกถามให้ระบุ

เธอใช้เวลามากในการอธิบายเหตุการณ์ทางเพศที่เธออ้างว่าเกิดขึ้นกับจำเลย - การกระทำที่กระตุ้นการอ้างว่าอยู่ที่ใจกลางของคดี - และต่อต้านคำถามที่รุนแรงจากทีมของเขา

นายทรัมป์ ในที่สุด ใช้เวลาบางส่วนของข้อยังค่ำและเขย่าหัว ซึ่งกระตุ้นการเตือนจากศาลตามที่อ้างอิงในบันทึกศาลที่เผยแพร่ที่สิ้นสุดของวัน

นายประธานาธิบดีเก่าต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาอาชญากรรมที่มีทั้งหมด 34 ข้อเกี่ยวกับการปลอมข้อมูลทางธุรกิจ ข้อกล่าวหามาจากการพยายามปกปิดการจ่ายเงิน 130,000 ดอลลาร์ให้แก่นางเดเนียลส์เพื่อให้เธอเงียบเหงาเกี่ยวกับการพบกันที่อ้างว่าเป็นจริง

การแลกเปลี่ยนตึกตั้งแต่ที่ทนายความของทรัมป์โจมตีกับสตอร์มีเดเนียลส์

ใครคือสตอร์มี เดเนียลส์ และเกิดอะไรขึ้นกับดอนัลด์ ทรัมป์?

นักเล่นหลักในการทดสอบเงินปิดปากของดอนัลด์ ทรัมป์

เขาย้ำว่าตนได้ประกันตัวว่าไม่มีการพบเธอเพศ ถึงแม้ว่าเขาจะยอมรับว่าทนายความอดีตของเขา ไมเคิล โคเฮน ได้จ่ายเงินให้เธอเพื่อให้เธอเงียบเหงาเกี่ยวกับการอ้างของเธอ

ในฐานะผู้หญิงที่ได้รับเงิน เดเนียลส์คาดว่าจะปรากฎต่อศาลในบางช่วง แต่การให้พยานของเธอในวันอังคารเป็นวันที่รางวัลมากที่สุดของการทดสอบจนถึงตอนนี้

เธอให้รายละเอียดอย่างหยาบคายเกี่ยวกับการพบกับทรัมป์ ที่ทำให้ทนายความของนายประธานาธิบดีเก่าของเขาขอให้ยุติคดี ผู้ยุติ Juan Merchan ยอมรับว่า "มีบางสิ่งที่ควรปล่อยไว้ว่าง" และเตือนฝ่ายอัยการว่าไม่ควรขอรายละเอียดที่มีลักษณะส่วนตัวอย่างเช่นนี้

รายละเอียดที่เธอได้บอกไว้ก่อนหน้านี้ประกอบด้วยการอ้างว่าเธอไม่ได้ใช้ถุงยาง ว่าเธอตีทรัมป์ด้วยนิตยสาร และคำตอบที่เธออาจสร้างขึ้นจากประธานาธิบดีเก่าเกี่ยวกับภรรยาของเขา

การทดสอบได้ลุกขึ้นอันตื้นเขินของสำนักข่าวบีบีซี เข้าไปในห้องศาลมันฝ่าฝืนการดำเนินคดีอาญาครั้งแรกของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐ คุณจะพบการปรับปรุงและการวิเคราะห์ของพวกเขาบนเว็บไซต์ข่าวของบีบีซีและแอป และทั่วๆ ไปทางโทรทัศน์ เรดิโอ และพ็อดแคสต์

การปรับปรุงสด: จากนักข่าวของเราในศาล ข่าวล่าสุด: ทรัมป์โดนปรับค่าเงินเพื่อการละเมิดข้อสั่งห้ามการพูดตลก วิดีโอรวม: อัยการแสดงหลักฐานที่พวกเขาอ้างว่าแสดงให้เห็นว่าทรัมป์ 'ปรุงตำรา' การวิเคราะห์: คดีเงินปิดปากของทรัมป์: ผู้เล่นหลักที่อยู่ตรงกลางของคดีของอดีตประธานาธิบดี พื้นหลัง: คู่มือสู่คดีอาญาของทรัมป์ 4 คดี

Share this article

Discussion

Sign up for our newsletter